Chấm dứt sự tàn nhẫn

I donate once

Please fill in the amount.

Personal information

Gender is required.
First name is required.
Last name is required.
E-mail is required.
Country of residence is required.

Payment method

IBAN is required.
BIC is required.
Yes, I authorize FOUR PAWS International to collect money yearly.
Select your creditcard

You have chosen paypal.

agreement with the terms and conditions is required.
Miễn trừ trách nhiệm

Bằng cách đăng ký nhận bản tin của FOUR PAWS, bạn đồng ý nhận thư điện tử thông báo về công việc bảo vệ quyền lợi động vật và đôi khi kêu gọi quyên góp và hỗ trợ. Dữ liệu của bạn chỉ được sử dụng theo đúng mục đích thu thập. Chúng tôi rất coi trọng vấn đề bảo mật dữ liệu. Bằng cách chọn ô Bản tin, bạn đồng ý với các quy định bảo mật dữ liệu của FOUR PAWS. Bạn có thể hủy bỏ đăng ký bất cứ lúc nào.

Nạn buôn bán thịt chó và mèo tại Đông Nam Á

Mỗi năm, hàng triệu cá thể chó và mèo phải chịu một cái chết vô cùng đau đớn gây ra bởi nạn buôn bán thịt chó và mèo tại Đông Nam Á. Nhiều trong số những nạn nhân đáng thương đó là thú cưng gia đình, bị trộm từ sân nhà hoặc bị bắt đi khi đang lang thang ngoài đường.

Chó và mèo hoang cũng bị bắt từ đường phố hoặc các đền thờ nơi chúng đang được các nhà sư chăm sóc. Những cá thể chó và mèo này bị vận chuyển đi xa trong điều kiện vô cùng tồi tệ. Do phải chen chúc, chèn ép nhau trên xe tải hoặc phía sau xe máy, nhiều con bị gãy xương, kiệt sức và say nắng trước khi đến được điểm cuối cùng, chính là các lò mổ, chợ và nhà hàng. Chuyến hành trình của chúng luôn kết thúc bằng một cái chết kinh hoàng, thường là bị dìm nước, đập chết hoặc thui sống. FOUR PAWS coi việc ngăn chặn nạn buôn bán tàn bạo này là sứ mệnh của mình và chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với chính quyền địa phương và các tổ chức từ thiện nhằm tích cực chống lại hoạt động này.

Chúng tôi cũng giáo dục cộng đồng về sự tàn bạo của hành vi buôn bán thịt chó và mèo. Hành vi này không những vô cùng tàn nhẫn mà còn tiềm ẩn mối đe dọa lớn đối với sức khỏe con người. Việc bắt giữ, giết mổ và tiêu thụ chó từ những khu vực phổ biến bệnh dại có thể cực kỳ nguy hiểm đối với con người – việc tiêu thụ thậm chí có thể dẫn đến tử vong.

Chúng tôi muốn chấm dứt sự đau khổ khôn cùng của hàng triệu động vật nhưng để làm được như vậy, chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn. Hãy chung tay chống lại nạn buôn bán tàn nhẫn này và ngăn chặn nó tái diễn.